Top 5 đàn piano điện Yamaha dưới 10 triệu

Tìm hiểu: Top 5 đàn piano điện Yamaha dưới 10 triệu

Bạn yêu thích thương hiệu đàn piano điện Yamaha đến từ Nhật Bản?

Tài chính dưới 10 triệu nên lựa chọn piano điện Yamaha nào?

Hãy để mình gợi ý cho bạn Top 5 đàn piano điện Yamaha dưới 10 triệu nhé!!  Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm kiếm được mẫu đàn ưng ý trong Top 5 đàn piano điện Yamaha dưới 10 triệu này nhé.

1.Yamaha P70

Top 5 đàn piano điện Yamaha dưới 10 triệu

Nếu bạn mới bắt đầu chơi đàn và bạn muốn có cho mình một khởi đầu tốt, bàn phím đi kèm với các phím có trọng lượng thì đàn piano điện Yamaha P70 có thể là một lựa chọn tốt. Nó cũng rất di động (nặng 13 kg) nên bạn có thể mang theo bên mình dễ dàng.

Giống như một cây đàn piano acoustic, cây đàn piano điện Yamaha P70 này đi kèm với 88 phím có trọng số – đó là  88 nốt của hành động búa được phân cấp. Trọng lượng của các phím ở phía bass nặng hơn ở phía treble. Một cây đàn piano kỹ thuật số mang lại cảm giác tuyệt vời thể hiện rõ các sắc thái của trọng lực chơi của bạn.

Yamaha P70 có 10 giọng khác nhau từ piano cơ, piano điện, organ, đến harpsichord và dây. P70 có 32 giọng nói đa âm, có nghĩa là số lượng giọng nói đồng thời tối đa có thể được phát cùng một lúc mà không có bất kỳ giọng nói nào bị cắt ra. P70 cũng có 50 bài hát cài sẵn mà bạn có thể luyện tập và đi kèm với bàn đạp.

Âm thanh của đàn piano Yamaha P70

Tính năng đặc trưng của đàn piano Yamaha P70

 • 88 phím nặng như piano acoustic áp dụng công nghệ grand hammer của Yamaha
 • Hệ thống âm thanh AWM stereo tích hợp trong đàn gọn nhẹ không như những loa nổi trước kia
 • Thư viện 50 bài hát mẫu
 • Yamaha P-70 phù hợp cho không gian nhỏ và vừa, đặc biệt cho người sử dụng có tính chất giải trí và học tập tại nhà, không chĩ thiết kế đơn giản, trọng lượng gọn nhẹ mà còn chất lượng âm thanh vượt trội
♪ Âm thanh

Trái tim của Yamaha P70 là âm thanh piano — và chúng rất hay. Yamaha đã sử dụng lấy mẫu âm thanh nổi động để đạt được điều này bằng cách ghi lại một buổi hòa nhạc lớn thực sự của Yamaha ở ba cấp độ động khác nhau: phong cách chơi nhẹ nhàng, trung bình và cứng trong khi vẫn nắm bắt được không khí âm thanh nổi. Ngoài ra, Yamaha đã thực hiện thêm một số bước để đạt được độ chân thực hơn nữa bằng cách ghi lại các mẫu phím nhả và cộng hưởng cảm thông mà bạn thực sự có thể nhận thấy ở dải treble cao với bàn đạp điều tiết giảm xuống.

Có hai chương trình piano trên P70: chương trình piano bình thường và chương trình piano sáng. Chúng tôi thực sự thích chơi chương trình piano bình thường nhất. Chương trình piano bình thường phù hợp nhất cho tuổi cổ điển và mới, trong khi chương trình sáng sủa phù hợp nhất cho nhạc pop và nhạc thời đại mới.

Yamaha P70 cũng đi kèm với một số chương trình organ tuyệt vời cho nhạc Jazz và nhạc Church, và trong số các âm thanh khác bao gồm harpsichord, dây và clavichord điện.

♪ 50 bản nhạc tích hợp

P70 có vô số bản nhạc piano để sinh viên piano có thể thành thạo. Năm mươi bản nhạc piano phổ biến của Mozart, Beethoven, Chopin, Schumann, v.v. được tải sẵn từ nhà máy. Bạn có thể thực hành những bản nhạc này bằng cách chơi cùng với bản nhạc hoặc phát triển tai của bạn bằng cách chơi theo. Tính năng này làm cho việc học piano trở nên thú vị.

♪ Các tính năng khác

Yamaha P70 cung cấp cho bạn khả năng tinh chỉnh âm thanh của mình. P70 cho phép bạn chọn và điều chỉnh lượng âm vang. Bạn có thể chọn từ hội trường, phòng hoặc sân khấu — nó mang lại cho bạn cảm giác chơi piano trong một trong những môi trường này và bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím từ mềm, trung bình, cứng hoặc cố định.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Yamaha P70

Hãng sản xuất Yamaha
Model P70
Phím đàn 88 phím
Bàn phím hành động Grand Piano Hammer
Polyphony 32
Âm thanh Công cụ âm thanh Pure CF
Số tiếng đàn 10
Pedals sustain pedal
Chức năng khác Effects: reverb, dual
10 bài hát demo, 50 bài hát cái sẵn trong đàn
Kết nối Headphone x 2 , MIDI-IN / OUT
Loa 6W x 2 và Loa Oval (12cm x 6 cm)x2
Kích thước 133W x 13,3H x 35,5D
Trọng lượng 13 kg
Màu P70 – ĐEN, P70S – BẠC
Điện thế Đã chuyển qua 220 V

2.Yamaha CVP-8

Đàn piano điện Yamaha CVP-8 là cây đàn piano điện được tích hợp thêm chức năng rythms (điệu), dễ hiểu hơn chút là đàn piano nhưng có chức năng điệu nhạc như đàn organ. Đây là một cây đàn phù hợp cho các bạn mới bắt đầu rất thích những cây đàn như đàn piano điện Yamaha Clavinova có tiết tấu.

Yamaha Clavinova CVP-8 có bàn phím công nghệ GH, 88 phím tiêu chuẩn và âm thanh tuyệt vời mang thương hiệu Yamaha. CVP-8 có hầu hết những điệu nhạc cơ bản để khi không tập piano bé có thể chuyển sang organ để lấy lại cảm hứng học nhạc.

Yamaha nổi tiếng với thiết kế đơn giản nhưng đủ chức năng, vì thế sẽ không quá khó để thao tác trên các nút bấm của đàn.

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP-8 có chi phí hợp lý so với giá trị sử dụng của nó, thiết kế vẻ ngoài màu đen và tối đơn giản.

Âm thanh của Yamaha Clavinova CVP-8

Những đặc điểm đặc trưng của Yamaha Clavinova CVP-8

 • Bàn phím chuẩn piano với 88 phím.
 • Chân đàn 2 pedals.
 • Có chức năng Transposer, tăng chỉnh Brilliance cho tiếng đàn.
 • 16 Voices.
 • 16 Rythms.
 • Chức năng thu âm được 2 trachs.
 • Midi.
 • Có chỗ cắm headphone.

3. Yamaha YDP-101

Đàn piano điện Yamaha YDP-101 là dòng sản phẩm với tính năng AWM (Advanced Memory Wave) cho bạn một hệ thống mẫu âm thanh chất lượng cùng 3 thiết lập Reverb kỹ thuật số khác nhau, cây đàn cho chúng ta sức sáng tạo phong phú đa dạng, với một nút điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh độ cao của toàn bộ bàn phím.

Đàn piano điện Yamaha YDP-101 không nhiều tính năng như những dòng piano điện khác, YDP-101 chỉ sở hữu menu tiếng, metronome, một vài demo cho đàn và key touch nhưng vẫn giữ được âm thanh như piano cơ thật vậy.

Đàn Piano Yamaha YDP-101 còn sở hữu kiểu dáng bán upright, YDP-101 thật sự cho sự tiện ích trong việc di chuyển, không gian linh động mà vẫn đảm bảo nội thất đẹp.

Âm thanh của đàn piano điện Yamaha YDP-101

■ Thông số kỹ thuật chính của đàn piano điện Yamaha YDP-101

Hãng sản xuất Yamaha
Model YDP-101
Số tiếng đàn 10
Số Pedal 3 Pedal
Chức năng khác Demo, Dual voice, Reverb, Touch Sensitivity, Transpose, Metronome, Recoder
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím treo
Kích thước 1384 x 468 x 1001 mm
Trọng lượng 42 kg
Màu Nâu
Điện thế Đã chuyển sang 220 V

4. Yamaha Clavinova CLP-122

Đàn Piano điện Yamaha Clavinova CLP-122 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, màu sắc thanh thoát phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng trưng bày đàn.

Tính năng nổi bật của Yamha CLP-122

 • Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ. (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng.
 • Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe.
 • Ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn…
 • Hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm.
 • Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.
 • Yamaha CLP-122 là cây đàn piano điện giá rẻ vì vậy phù hợp với đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí và các bạn nhỏ bắt đầu luyện đàn.

Âm thanh của đàn Yamaha CLP 122

Thông tin kĩ thuật đàn Yamaha CLP 122

Số tiếng đàn 6
Số pedal  2 Pedal
Chức năng khác · Reverb: Room, Hall 1, Hall 2, Cosmic· Touch Sensitivity: Hard, Medium, Soft·  Transpose/ Midi
Số phím đàn 88 phím
Keyboard Phím nặng, RH-3
Kích thước 1427 (W) x  474 (D) x 821 (H) mm
Trọng lượng 50,5 kg
Màu Đen
Điện thế 110V- 220 V

5.Yamaha CLP-760

Đàn piano điện Yamaha CLP-760 là cây đàn thuộc dòng Clavinova với thiết kế mới lạ cùng hệ thống âm và chức năng vượt trội, đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chưa từng có ở các dòng đàn khác. Cây đàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất chắc chắn và sang trọng. Màu chủ đạo của đàn là màu nâu đen với thiết kế giá để nhạc cùng nắp đàn bằng nhựa Mica, đem đến cảm giác nhẹ nhàng và cuốn hút.

Đặc điểm nổi bật của  Yamaha CLP-760

 • Đàn piano điện Yamaha CLP-760 thiết kế các phím giống đàn piano cơ với chất liệu satin cho phím đen và màu ngà voi tự nhiên của phím trắng cho cảm giác vô cùng chân thực.
 • Đàn được trang bị hệ thống Advanced Wave Memory tạo giai điệu phong phú và đem đến hệ thống âm thanh chất lượng.
 • CLP-760 gồm 88 phím được thiết kế dạng phím hộp, đem đến độ nhạy phím rất nhỏ, chỉ một cú chạm nhẹ cũng tạo nên âm thanh như chuyển động của các cây piano cơ.
 • Bộ ba pedal giúp điều chỉnh độ vang của âm thanh cùng với chức năng Touch Sensitivity gồm nhiều cấp độ Touch: hard, medium, soft, fixed đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thật.

Âm thanh của  Yamaha CLP-760

 Thông số kỹ thuật chính

Hãng sản xuất Yamaha
Model CLP-760
Phím đàn 88
Touch HARD, MEDIUM, SOFT
Polyphony 32
Số tiếng đàn 10
Chức năng khác MASTER VOLUME, BRILLIANCE, SPLIT, EFFECT,..
Kết nối PHONES x 2, AUX OUT L/MOMO & R, OPTION IN L/R, OPTIONAL OUT L/R,
MIDI IN/OUT/THRU,  MIDI/TRANSPOSE
Loa 50W x 2 + 10W x 2
Kích thước 139W x 80,7H x 46,7D
Trọng lượng 64 kg
Màu Nâu đen
Điện thế Đã chuyển qua 220 V

Tham khảo địa chỉ mua đàn piano tại đây: https://pianoyamaha.net/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Vũng Tàu tại đây: http://nhaccuvungtau.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart