Tìm hiểu CFX Yamaha Concert Grand Piano p1

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là dòng đàn hàng đầu của loại CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn toàn cầu. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ quát cuộc thi quốc tế và được vô kể các nghệ sĩ piano say mê.

Để phát triển loại sản phẩm thế hệ tiếp theo tụ hội vào góc nhìn của người nghệ sĩ, nhóm thiết kế đã tập hợp khoảng 60 người, cốt yếu trong khoảng bộ phận phát triển Piano, và bao gồm một lực lượng Nghiên cứu và phát triển, lực lượng công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng phổ quát công nghệ phổ quát của Yamaha, bao gồm công nghệ biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô phỏng công nghệ số hiện đại. Trong công đoạn lớn mạnh, ý kiến phản hồi vô giá từ khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản chiếu trong hơn 30 nguyên loại trước lúc dòng sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một kỹ thuật biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong một khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong phổ thông năm. dùng những vật dụng đặc trưng để kiểm soát xác thực nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để đáp ứng sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. quy trình xử lý A.R.E. Cũng không dùng hóa chất, dẫn đến giảm tác động đến môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được tiêu dùng cho đàn guitar, violin và những nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách thức những kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản thiết kế sáng tạosản xuất một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy sản xuất đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên cố định được phép vào Xưởng cung ứng Piano concert, nơi họ có thể khiến việc có những chuyên gia chuyên cho từng phần của thứ tự cung ứng. Gỗ, len và các nguyên liệu “sống” bỗng dưng khác thay đổi theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Nhận định chăm chút và xử lý đúng bí quyết để tạo ra những cây đàn piano thấp nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

thông số công nghệ đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

mẫu mã bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart