Review đàn piano điện Kawai CA67

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Kawai CA67

Bạn yêu thích thương hiệu đàn piano Kawai?

Bạn phân vân không biết có nên mua đàn piano điện Kawai CA67 hay không?

Hãy tham khảo bài viết: Review đàn piano điện Kawai CA67 để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!!!

Piano Kawai

Trên thị trường nhạc cụ đàn Piano Kawai không chỉ nổi tiếng bởi thiết kế đẹp, âm thanh dày và ấm mà nó còn là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất. Đàn Piano Kawai được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp với những thủ công tinh tế tạo nên sự đẳng cấp cho mỗi cây đàn. Có thể nói rằng khi “đứa con” của mình ra đời hãng luôn chăm chút cẩn thận từng chi tiết để đảm bảo chất lượng, độ bền giúp người chơi an tâm hơn.

Là một nhà sản xuất hãng Kawai luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất. Bởi với thu nhập của người dân Việt Nam, lựa chọn một chiếc đàn Piano đầy đủ tính năng trong mức giá vừa tầm luôn được ưu tiên. Vì vậy, khi mua đàn Piano Kawai, người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đàn Piano Điện Kawai CA67

“Trải nghiệm Concert Grand trong sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn”

Review đàn piano điện Kawai CA67

Kawai CA67 kết hợp bàn phím phím gỗ Grand Feel II vô song của Kawai, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tuyệt đẹp với các mẫu Shigeru Kawai SK-EX và SK-5 hoàn toàn mới, cùng hệ thống đầu ra 6 loa mạnh mẽ, CA67 mang lại độ chân thực của cây đàn grand piano ở một giá cả cạnh tranh.

Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA67 C

♪ BA CÂY ĐẠI DƯƠNG CẦM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TRONG MỘT NHẠC CỤ DUY NHẤT

Tận hưởng âm thanh của những cây đại dương cầm hòa nhạc được đánh giá cao, “Shigeru Kawai EX” và “EX” huyền thoại cũng như mẫu hai mét, “Shigeru Kawai SK-5” trong chính ngôi nhà của bạn. Chơi những cây đại dương cầm tuyệt vời này trên phím đàn bằng gỗ “Grand Feel II” hạng nhất và khám phá âm thanh tự nhiên được cung cấp bởi hệ thống loa mới được phát triển hoặc bằng công nghệ tai nghe SHS.

♪ BÀN PHÍM GỖ GRAND FEEL II VỚI BỀ MẶT PHÍM CẢM ỨNG EBONY & IVORY TOUCH VÀ CƠ CHẾ ‘TẮT’.

Đàn piano điện Kawai CA67 sử dụng bàn phím phím gỗ Grand Feel II mới nhất của Kawai, dựa trên hơn 85 năm kỹ thuật chế tạo piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi đàn đặc biệt chân thực. Giống như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen và trắng đều được chế tác hoàn toàn từ những mảnh gỗ dài, xoay trên chốt cân bằng trung tâm theo chuyển động mượt mà, giống như bập bênh.

Với Kawai CA67 các phím Grand Feel II dài hơn bất kỳ bàn phím đàn piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục khớp với khoảng cách của đại dương cầm Kawai. Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, mặt sau sẽ tăng lên, ném một cái búa vào nốt nhạc đó.

Những chiếc búa kim loại này đã được thiết kế vi mô để chọn trọng tâm của chúng, đồng thời được phân loại về kích thước và trọng lượng để tái tạo các nốt trầm nặng hơn và các nốt treble nhẹ hơn của một cây đại dương cầm acoustic.

Các chuyển động tiến và lùi của mỗi chiếc búa được đo chính xác bằng công nghệ ba cảm biến, mang lại khả năng lặp lại phím nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi và nâng cao tính chân thực khi chơi. Ngoài búa có trọng lượng cấp, hành động Grand Feel II còn có các đối trọng được đặt trong mỗi phím.

Giống như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh tế này giúp làm nhẹ cảm giác của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời tạo thêm cảm giác chất hơn khi chơi bằng lực. Hành động bàn phím của Grand Feel II thậm chí còn tái tạo cảm giác buông nhẹ tinh tế khi chơi các phím của một cây đàn piano lớn rất nhẹ nhàng, đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những nghệ sĩ piano sành điệu nhất.

♪ CÁC THIẾT BỊ SHIGERU KAWAI SK-EX, SK-5 VÀ KAWAI EX ĐƯỢC TÁI TẠO VỚI LẤY MẪU 88 PHÍMHARMONIC IMAGING XL

Đàn piano điện Kawai CA67 ghi lại giai điệu tuyệt vời của buổi hòa nhạc đầy đủ Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu của Kawai và những cây đại dương cầm cỡ trung Shigeru Kawai SK-5. Được nhiều người coi là ‘những cây đàn piano hàng đầu của Nhật Bản’, nhạc cụ Shigeru Kawai làm duyên trên các sân khấu của các phòng hòa nhạc và tổ chức âm nhạc trên khắp thế giới, và được đánh giá cao về âm sắc đặc biệt của chúng.

Ngoài ra, CA67 còn có âm thanh đặc trưng của cây đại dương cầm hòa nhạc EX rất được hoan nghênh của Kawai, thường được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện uy tín như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein, cùng những người khác.

Cả ba nhạc cụ đều đã được ghi lại cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và tái tạo trung thực với 88 phím lấy mẫu đầy đủ sử dụng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging ™ XL mới nhất.

♪ LỰA CHỌN MẠNH MẼ CÁC ÂM THANH NHẠC CỤ BỔ SUNG

Ngoài âm thanh piano acoustic trung thực, piano điện Kawai CA67 còn có sự lựa chọn tuyệt vời của các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ piano điện và thanh kéo và đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và thậm chí cả những đệm kiểu synth, mời các nhạc sĩ thêm nhiều âm thanh hay hơn đa dạng cho các buổi biểu diễn.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Tách đàn và Bốn tay chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho mỗi chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển bảng điều khiển thời gian thực.

♪ CHỨC NĂNG USB TO DEVICE, VỚI TÍNH NĂNG GHI VÀ PHÁT LẠI TỆP MP3 / WAV TRÊN KAWAI CA67

Kawai CA67 được trang bị các đầu nối USB không chỉ cho phép các nhạc cụ này được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào thiết bị bộ nhớ USB.

Tính năng ‘USB to Device’ này cho phép các cài đặt nhạc cụ hoặc các bài hát đã ghi trong bộ nhớ trong được lưu vào USB để lưu lại hậu thế, hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để phát lại một cách thuận tiện mà không cần phần cứng bổ sung.

Thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ.

 Thậm chí có thể lưu các buổi biểu diễn dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe khi đang di chuyển hoặc để chỉnh sửa thêm bằng cách sử dụng máy trạm âm thanh.

♪ NHIỀU TÙY CHỌN KẾT NỐI

Kawai CA67 có nhiều tùy chọn kết nối khác nhau, với giắc cắm đầu ra cho phép thưởng thức nhạc cụ trong các môi trường lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và ‘USB to Host’ tiêu chuẩn đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in âm thanh nổi cung cấp một phương pháp trộn âm thanh thuận tiện từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

♪ Kết nối và ứng dụng iPad

Kết nối Kawai CA67 với iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở rộng chức năng của nhạc cụ với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.Ứng dụng Kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc từ giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần có thiết bị MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối không dây.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Đàn piano điện Kawai CA67 có ba bàn đạp – Sustain (với khả năng giảm chấn một nửa), Soft, Sostenuto. Hệ thống bàn đạp Grand Feel mới tái tạo trọng lượng riêng của từng bàn đạp trong số ba bàn đạp của đại nhạc hội Kawai EX.

♪ Nội thất hoàn thiện

Kawai CA67 có sẵn trong ba lớp hoàn thiện tủ hấp dẫn: Gỗ hồng sắc cao cấp, Satin đen cao cấp, Satin trắng cao cấp, cho phép các nhạc sĩ phối hợp cây đàn piano của họ với một loạt nội thất hiện đại.

Âm thanh của đàn piano điện Kawai CA67

Trên đây là Review đàn piano điện Kawai CA67, nếu yêu thích sản phẩm này bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ sau:

Đàn piano Sài Gòn

Piano điện

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart