Review đàn piano điện Kawai CA48

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Kawai CA48

Piano Kawai CA48 đến từ thương hiệu Kawai nổi tiếng từ Nhật Bản. Với mức giá từ 25 triệu đến hơn 30 triệu đồng thì liệu nó có xứng đáng với mức giá đó không? Hãy cùng xem Review đàn piano điện Kawai CA48 để xem thử mẫu đàn kĩ thuật số này có gì nhé. Hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất nhé!!!

Piano điện Kawai CA48

Review đàn piano điện Kawai CA48

Piano điện Kawai CA48 từng đoạt giải thưởng của Kawai với thiết kế cổ điển và công nghệ tiên tiến. Nổi bật với bàn phím phím gỗ “Grand Feel Compact” mới nhất, các mẫu đàn Grand Piano Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX Concert tuyệt đẹp và hệ thống loa được thiết kế đặc biệt cho chất lượng âm thanh tối ưu.

CA48 cung cấp một bộ sưu tập ấn tượng gồm các tính năng cao cấp. Bộ phận sản xuất làm việc cùng nhau để cung cấp một trong những trải nghiệm chơi chân thực nhất so với bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào cùng loại.

Kawai Concert Artist (CA) Series là một trong những dòng đàn piano kỹ thuật số giành được nhiều giải thưởng nhất hiện nay. Là sản phẩm thừa hưởng di sản thành công này, Kawai CA48 mang đến trải nghiệm piano thực sự mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

Âm thanh của CA48 là âm thanh piano acoustic của Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX Concert Grand Pianos nổi tiếng. Kỹ thuật lấy mẫu và mô hình hóa độc quyền nắm bắt tất cả 88 phím riêng lẻ để cung cấp cho người chơi sành điệu nhất chất lượng âm sắc tốt nhất của đàn piano kỹ thuật số.

Cùng với đó những âm thanh chân thực này là thao tác bàn phím gỗ “Grand Feel Compact” của chúng tôi, cảm ứng bàn phím tinh tế nhất hiện có trong một mẫu máy nhập môn cao cấp. Vẻ ngoài trang nhã kết hợp hiện đại – cổ điển của đàn piano kỹ thuật số CA48 được củng cố bởi vị trí tinh tế của bảng điều khiển nhỏ gọn trong bảng điều khiển bên cạnh bàn phím.

Piano điện Kawai CA48 duy trì một thiết kế tủ duyên dáng làm nổi bật phong cách trang trí nhà cửa. Rút kinh nghiệm sâu sắc từ hơn 90 năm kinh nghiệm xây dựng đàn piano, đã tạo ra một dòng CA có khả năng truyền cảm hứng cho người chơi ở mọi cấp độ trong nhiều năm tới.

Các đặc điểm nổi bật có ở đàn piano Kawai CA48

  • Bàn phím cơ bàn phím gỗ nhỏ gọn Grand Feel hàng đầu
  • Mặt phím Ivory Touch, ba cảm biến, tắt, đối trọng
  • Âm thanh hình ảnh hài hòa tiến bộ với 88 phím lấy mẫu
  • Âm thanh đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX & Kawai EX
  • Tích hợp công nghệ không dây Bluetooth® MIDI
  • Sách bài học etudes cổ điển và Alfred được tích hợp sẵn
  • Âm thanh tai nghe không gian để nâng cao độ sâu và độ chân thực
  • Tủ hấp dẫn, hiện đại với bảng điều khiển nhỏ gọn

Tính năng của đàn piano Kawai CA48

Phím 

Review đàn piano điện Kawai CA48

Kawai CA48 sử dụng bàn phím phím gỗ Grand Feel Compact hoàn toàn mới. Bàn phím GF Compact đã được thiết kế để tái tạo các đặc điểm trọng lượng cảm ứng chân thực của các thao tác trên bàn phím Grand Feel hàng đầu trong ngành của Kawai với kích thước nhỏ hơn.

Âm thanh

Âm thanh phong phú, giàu sức biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX là trọng tâm của CA48. Cả hai cây đàn piano đều được tái tạo trung thực với 88 phím lấy mẫu đầy đủ bằng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging ™ tiên tiến, để thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng âm sắc của piano kỹ thuật số

 

Ngoài những âm thanh tuyệt vời của piano acoustic, CA48 cũng có một số lượng âm thanh bổ sung được lựa chọn từ piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của người chơi và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự đa dạng hơn vào màn trình diễn.

Bluetooth

Ngoài USB và MIDI để kết nối với máy tính hoặc các nhạc cụ khác, đàn piano kỹ thuật số CA48 còn có công nghệ Bluetooth® MIDI để kết nối với các thiết bị thông minh được hỗ trợ.

Sau khi được kết nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, chủ sở hữu CA48 có thể tận hưởng nhiều ứng dụng liên quan đến âm nhạc để nâng cao trải nghiệm học tập và vui chơi.

Bài học và bài tập

Chức năng bài học tiện lợi của Kawai CA48 cho phép các nghệ sĩ piano có nguyện vọng học piano với các tác phẩm cổ điển của Czerny, Burgmüller và Beyer etudes hoặc bộ sưu tập các bài hát từ các sách khóa học Piano cơ bản nổi tiếng của Alfred.

Kỹ thuật Virtual 

Kiến thức và kỹ năng của một kỹ thuật viên đàn piano có kinh nghiệm là điều cần thiết để mang lại những gì tốt nhất cho một cây đàn piano acoustic tốt.

Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng thực hiện nhiều điều chỉnh quy định và lồng tiếng. ‘Chế độ thông minh’ của CA48 mô phỏng kỹ thuật số những tinh chỉnh này, với 10 cấu hình được cài đặt có thể điều chỉnh các đặc điểm khác nhau của đại dương cầm để phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc.

Grand feel pedal system

KAWAI đã lắp hệ thống pedal giống pedal của Piano Grand, chi tiết độc quyền này giúp người chơi sẽ có cảm giác như đang đàn trên một cây Piano Grand thực thụ.Hơn nữa, với những người chơi sẽ cảm thấy hài lòng với độ nhạy của pedal thông qua việc đạp một nửa Pedal, CA48 hoạt động chính xác như ý muốn người chơi.

Trải nghiệm Superior Headphone

Công nghệ SHS (Spatial Headphone Sound – Mô phỏng Không gian Nghe nhạc) làm cho âm thanh nghe qua Headphone hay Earphone có chiều sâu đặc biệt và người nghe sẽ có cảm giác như đang đàn trong một không gian âm nhạc thực sự từ sảnh nhỏ, hội nghị đến không gian hòa nhạc chuyên nghiệp. 

Vocal Assist & Sound Preview

Bên cạnh khu vực điều khiển hiện đại, CA48 còn cung cấp nhiều tính năng, trong đó có Sound Preview và Vocal Assist. Khi được kích hoạt, Vocal Assisst sẽ phát ra giọng nói để giải thích chức năng của nút đó là gì. Sound Preview sẽ chơi một đoạn ngắn hệ tiếng được chọn, giúp người chơi dễ dàng tìm loại âm thanh mình thích nhanh chóng 

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Kawai CA48

Bàn phím Hành động của Grand Feel Compact
– 88 phím gỗ
– Búa có trọng lượng cao
– Mặt phím màu trắng Ivory Touch
– Mô phỏng tắt máy
– Phát hiện phím ba cảm biến
– Đối trọng vùng trầm
Bàn đạp Bàn đạp Grand Feel – Giảm chấn (có hỗ trợ nửa bàn đạp)
– Mềm mại
– Sostenuto
Âm thanh piano – Lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím
– SK-EX, ghi EX
– đa âm tối đa 192 nốt
Cộng hưởng piano – Cộng hưởng giảm âm
– Cộng hưởng chuỗi
Điều chỉnh piano Kỹ thuật viên ảo (17 thông số, thông qua ứng dụng Kỹ thuật viên ảo)
– Tiếng ồn giảm âm – Cộng hưởng chuỗi
– Điều chỉnh nửa bàn đạp
– Chế độ thông minh của kỹ thuật viên ảo độ sâu bàn đạp mềm
Số âm thanh 19 giọng nói
Dội lại 6 loại
Rực rỡ
Loa 13 cm x 2
5 cm x 2
Công suất ra 40 W (20 W x 2)
Cải tiến tai nghe Tai nghe không gian
Loại tai nghe âm thanh
Trưng bày LED 3 chữ số
Nắp chìa khóa Kiểu trượt
Chiều rộng 136 cm
Chiều sâu 46 cm
Chiều cao 86 cm
Cân nặng 57 kg
Hoàn thiện có sẵn Gỗ hồng sắc cao cấp (CA48R)
Chức năng cơ bản Bốn tay kép
Bản trình diễn âm thanh 19 bài hát
Buổi hòa nhạc Magic 40 bài hát
Bài hát Burgmüller 25 (25 Etudes Faciles, Opus 100)
Czerny 30 (Etudes de Mécanisme, Opus 849)
Beyer 106 (Vorschule im Klavierspiel, Opus 101)
Thư viện Piano cơ bản của Alfred Cuốn sách Bài học
về Piano cơ bản của Alfred Cấp độ 1B
Ghi âm Khoảng 10.000 ghi chú
Số bài hát 3 bài hát
Máy đếm nhịp 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8
Nhịp điệu trống
Bluetooth® * Bluetooth® (Phiên bản 4.1; tương thích GATT)
Phù hợp với Đặc điểm kỹ thuật MIDI năng lượng thấp Bluetooth®
Máy ghi âm thanh USB Ghi lại / Phát lại
Chức năng ứng dụng Ứng dụng Kỹ thuật viên ảo (iPad), ứng dụng Bảo tàng âm thanh (iPhone / iPad)
Tai nghe Giắc cắm âm thanh nổi 1 x 1/4 “, 1 x 1/8”
MIDI MIDI IN, MIDI OUT, Bluetooth® MIDI *
Dòng ra
Dòng vào
USB tới Máy chủ
USB tới thiết bị
Sự tiêu thụ năng lượng 11 W

 

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Vũng Tàu tại đây:https://nhaccuvungtau.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn Yamaha tại đây: https://pianoyamaha.net/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart