Đánh giá đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha quy tụ một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 phong cách sẽ lôi kéo những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa đương đại.

nối tiếp sự thành công của mẫu CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong chiếc đàn piano kỹ thuật số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới tinh tế này mang lại cơ hội vô tận để học hỏi, biểu đạt âm nhạc thông minh và thưởng thức. các chiếc đàn mới này đem lại một chừng độ chơi thiên nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ biến thập kỷ phát triển đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối các cải tiến chưa từng sở hữu đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái hiện xuất sắc đàn fortepiano, tổ tiên của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng cách tiêu dùng các âm giống như các nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho các tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được tậu thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha với dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện phản ứng cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác nhạc điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP sở hữu bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha sở hữu những đối trọng, đem đến sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

công nghệ mới này sở hữu trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc trưng chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước tiên tới lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành đa dạng loại âm thanh không ngừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều sở hữu âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một bí quyết trung thực duyệt y hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào ấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà những nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các mẫu CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những đồ vật tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng áp dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách bằng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ những thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sớt chúng với bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series mang đến cho gần như người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới với cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, đầy đủ âm thanh và chức năng giờ đây thể được chọn lọc 1 bí quyết trang nhã phê chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart