Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho số đông thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc đến với những em nhỏ và phụ huynh đam mê bộ môn Piano trên địa bàn Thủ đô đề cập riêng và toàn quốc tổng thể, đồng thời giới thiệu phổ biến hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bổ dưỡng ươm mầm tuấn kiệt âm nhạc hướng tới sự chuyên nghiệp và bài bản cho những em học trò Piano không chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho phần lớn thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong khoảng 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2021 và nhận được đa dạng để ý của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa sẽ mang đến nhiều niềm vui cũng như sự thích thú với các thí sinh tham dựđược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được tổ chức trong khoảng ngày 28-31/7/2021 với hai vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham dự tranh tài là các thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi từ 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi trong khoảng 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. đề nghị đặt ra mang thí sinh là gần như những bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không sử dụng những thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

khi mô tả bài thi thí sinh ko tiêu dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối với bảng A được tổ chức chỉ 1 vòng thi, mỗi thí sinh biểu lộ 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được tổ chức thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối mang cả hai vòng thi là Thí sinh sẽ biểu đạt 02 bài khác nhau về thể loại.

Riêng Vòng chung khảo, thí sinh được phép dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được tổ chức 02 vòng thi, tối đa 10 phút. sở hữu vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về loại thể. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong đó với 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh sở hữu thể sử dụng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm các giáo sư, tấn sĩ, giảng sư Piano uy tín bậc nhất Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo quần chúng nai lưng Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trung tâm huấn luyện & công ty sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng viên Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng viên Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

mặc dù chỉ tổ chức online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được hồ hết học sinh của phổ quát thức giấc, thành trên cả nước đăng ký tham gia như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban tổ chức cho biết sẽ trao những giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. hầu hết những thí sinh tham dự đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban đơn vị sẽ trao Giải thưởng đặc trưng của cuộc thi là 1 cây đàn Piano điện nhãn hiệu Germany Bremen Bm363 new trị giá 16 triệu đồng do doanh nghiệp TNHH thương mại & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

không những thế, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên lĩnh vực Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội năm học 2021-2022 giả dụ giải quyết được những chỉ tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Piano điện tử
Logo
Shopping cart